(028) 3636 9120
Sự kiện

Trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng chất lượng cao với iJobs.vn

Sau thời gian cung cấp dịch vụ dưới dạng thử nghiệm và nhận được đánh giá tích cực, ijobs.vn chính thức đưa vào vận hành và cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp từ tháng 7/2020

Thông báo tạm ngưng dịch vụ mở hồ sơ miễn phí

IJOBS xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của IJOBS trong suốt thời gian qua. Nhằm nâng cấp website để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi xin thông báo một số thay đổi về chính sách đối với nhà tuyển dụng.

Chương trình đăng tin tuyển dụng miễn phí cùng iJobs.vn

Để đồng hành cùng nhà tuyển dụng và ứng viên bước qua mùa Dịch Covid 19, Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn thực hiện chương trình Đăng tin tuyển dụng miễn phí, kéo dài đến hết tháng 6/2020.

[IJOBS Event] Mua sách liền tay - Nhận ngay Mũ Bảo Hiểm

Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn hợp tác cùng Nhà sách Fahasa hân hạnh gửi đến các bạn chương trình Khuyến mãi MUA SÁCH LIỀN TAY NHẬN NGAY MŨ BẢO HIỂM.

iSIRIUS ra mắt website tuyển dụng ijobs mới thân thiện với người dùng

ISIRIUS VINA sắp ra mắt website tuyển dụng mới (www.ijobs.vn) với giao diện thân thiện, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm và dịch vụ tuyển dụng đang cung cấp, cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân