(028) 3636 9120

Giao diện website mới của ijobs được thiết kế đơn giản, sinh động, cách trình bày khoa học, có hệ thống và thân thiện hơn với người dùng, giúp khách hàng, đối tác của ISIRIUS tìm kiếm thông tin cần thiết nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, website mới tương thích với mọi thiết bị truy cập của người dùng như máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, giúp giao diện website nhất quán trên mọi thiết bị và người dùng không phải tốn thời gian tìm hiểu lại khi truy cập website từ các thiết bị khác nhau.

Website ijobs.vn hoạt động như là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên. Nơi mà các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy được những ứng viên tài năng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty mình. Dự kiến trong năm 2019 sau khi website ra mắt iSIRIUS sẽ dành tặng các nhà tuyển dụng những gói dịch vụ đăng tin miễn phí dành cho các doanh nghiệp đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua cách thức truyền tải dữ liệu https (hypertext transfer protocol secure) mã hóa kết nối giữa máy tính và website, các thông tin khách hàng khi đăng nhập website sẽ được đảm bảo an toàn, bảo mật. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin trên mẫu đăng ký tại website ijobs.vn , thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến Trung tâm dịch vụ khách hàng xử lý theo yêu cầu. Trong vòng 24h, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ để giới thiệu các dịch vụ khách hàng đang quan tâm cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký sử dụng.


Comment
Các tin khác
» Trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng chất lượng cao với iJobs.vn
» Thông báo tạm ngưng dịch vụ mở hồ sơ miễn phí
» Chương trình đăng tin tuyển dụng miễn phí cùng iJobs.vn
» [IJOBS Event] Mua sách liền tay - Nhận ngay Mũ Bảo Hiểm
» iSIRIUS ra mắt website tuyển dụng ijobs mới thân thiện với người dùng