(028) 3636 9120

1. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự sẽ liên hệ với các công ty săn đầu người để ký kết hợp đồng. Sau đó, các chuyên viên tuyển dụng sẽ phân tích vị trí mà công ty đó cần tuyển dụng, sử dụng hệ thống data dữ liệu của mình để phỏng vấn những ứng viên đáp ứng yêu cầu, sau đó chọn ra những người phù hợp nhất để gửi hồ sơ sang cho các doanh nghiệp.

2. Thời gian tuyển dụng

Tùy vào đặc thù của công việc mà thời gian tìm kiếm ứng viên khác nhau. ISIRIUS hiểu được tầm quan trọng của nhân sự và sự tổn thất của công ty nếu không tuyển được người vì thế chúng tôi, với 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp, sau khi ký hợp đồng, Hrchannels đã có ngay ứng viên phù hợp gửi khách hàng của mình. Những vị trí đặc thù khác có thể dao động từ 10-15 ngày.

3. Báo giá dịch vụ Headhunter

Thông thường, mặt bằng chung của chi phí dịch vụ Headhunter sẽ thường từ 1-2 tháng lương gross. Tuy nhiên, chi phí tuyển dụng còn phụ thuộc vào đặc thù của vị trí và sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian yêu cầu,… Tùy thuộc vào các yếu tố trên mà chi phí có dao động khác nhau. Với giá thành cạnh trên thị trường, ISIRIUS tự tin cung cấp những gói dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất hiện nay!

4. Chế độ bảo hành sau khi tuyển dụng

Chế độ bảo hành của các hãng săn đầu người thường là 2 tháng làm việc của ứng viên. ISIRIUS cung cấp những ứng viên tốt nhất, tự tin bảo hành cho khách hàng lên tới 90 ngày khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp!

Cuối cùng, đừng chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi tới số Hotline của ISIRIUS: 

028 3636 9120 để trải nghiệm những gói dịch vụ với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Nhiều vị trí tuyển dụng tại ISIRIUS

Miễn phí 30 ngày Đăng tuyển dụng trực tuyến, tuyển dụng nhân sự cao cấp

Bạn đang tìm kiếm các vị trí chủ chốt của phòng ban, công ty như quản lý, trưởng phòng, phó giám đốc, giảm đốc hay tổng giám đốc… Đừng để Doanh nghiệp của bạn “ỳ ạch” vì thiếu nguồn lực!. Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay nhân sự phù hợp nhất

ISIRIUS sở hữu phương thức tuyển dụng tối ưu nhất! Trải nghiệm đăng tuyển dụng nhân sự cao cấp miễn phí tại đây


Comment
Các tin khác
» Báo Giá Dịch Vụ Headhunter/Săn Đầu Người
» HEADHUNTER VÀ RECRUITER – BẠN CÓ PHÂN BIỆT ĐƯỢC?
» Headhunter Là Gì? Tìm Hiểu Về Nghề Headhunter
» 4 cách tuyển dụng nhân tài cho công ty nhỏ
» 5 mẹo giúp bạn thu hút được nhân tài đầu quân cho công ty
» Đón bắt xu thế thị trường lao động 2019
» Các câu hỏi phỏng vấn việc làm!
» Quản lý dữ liệu ứng viên – Những điều bạn cần biết
» 4 lời nói dối kinh điển của nhà tuyển dụng
» Sẽ có thêm 1 ngày nghỉ lễ vào Ngày tri ân người có công 27-7?